Giáo xứ Lập Thành mừng lễ thánh quan thầy Phê-rô và ra mắt Ban Thường vụ

Thứ Bảy, ngày 29/6/2024, Giáo xứ Lập Thành long trọng tổ chức mừng lễ Phê-rô quan thầy. Thánh lễ do Cha xứ Giu-se Nguyễn Văn Tuyền chủ sự cùng sự hiệp thông của cộng đoàn Giáo xứ.

Trước Thánh lễ, Cha xứ Giu-se cùng cộng đoàn cung nghinh Thánh Quan thầy xung quanh khuôn viên nhà thờ.

Chia sẻ Lời Chúa trong Thánh lễ, Cha xứ Giu-se làm nổi bật đức tính khiêm hạ, vâng lời và can trường làm chứng cho Chúa của thánh Phê-rô. Thánh nhân đã nhiệt tâm rao giảng Lời Chúa, làm chứng cho Chúa, lãnh đạo dân Chúa và hy sinh đến giọt máu cuối cùng để làm chứng cho Chúa. Từ đó, Cha xứ mời gọi cộng đoàn học nơi Thánh Quan thầy biết canh tân đời sống đức tin, sống gắn bó, trung thành với Chúa và rao truyền về một Đức Ki-tô đã chịu chết và sống lại.

Sau Thánh lễ, Cha xứ Giu-se chủ sự nghi thức ra mắt Ban Thường vụ Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, khóa 2024 – 2028

Nhờ lời chuyển cầu của thánh Phê-rô quan thầy, xin Chúa luôn gìn giữ, đồng hành, hướng dẫn để cộng đoàn Giáo xứ luôn vững mạnh trong niềm tin, cậy, mến.