Giáo xứ Hàm Long: Thiếu nhi vui chơi tất niên

Chúa nhật, ngày 04/02/2024 (tức 25 Tháng Chạp), các bạn thiếu nhi trong Giáo xứ Hàm Long đã cùng nhau tham gia chương trình quay số trúng thưởng kết thúc năm và hướng đến năm mới Giáp Thìn.

Ngay trước thánh lễ, các bạn thiếu nhi đã nhận được những tấm vé số ngẫu nhiên, chuẩn bị cho chương trình vui chơi đầy ý nghĩa. Những phần quà được chuẩn bị đẹp mắt, phù hợp với lứa tuổi của các bạn nhỏ.

Chương trình được tổ chức không chỉ dành cho các bạn thiếu nhi, mà còn dành cho cả những người đồng hành trên con đường xây dựng và bồi dưỡng đức tin cho các bạn, tạo nên sợi dây gắn kết với các bạn trên hành trình học và hiểu Lời Chúa. Các anh chị cũng háo hức nhận thưởng giống các bạn thiếu nhi.

Xen kẽ với chương trình quay số là phần văn nghệ do anh chị em Huynh Dự trưởng chuẩn bị, cũng như các câu đố vui, với mỗi câu trả lời đúng, các bạn sẽ nhận được một vé số để tăng thêm cơ hội trúng giải của mình. Các câu đố xoay quanh Tết Nguyên Đán, hay xoay quanh Kinh Thánh không hề làm khó được các bạn thiếu nhi.

Chương trình quay số vui xuân “Con số gì đây?” lần đầu tiên được tổ chức tại Giáo xứ Hàm Long, với mong muốn các bạn thiếu nhi chuẩn bị cho một năm mới sắp đến gần, bỏ qua những vất vả trong việc học tập suốt năm qua, và nhìn đến sự cố gắng rèn luyện trong năm mới, dần sẽ trở nên những người Thiếu nhi Thánh Thể của Chúa Giê-su.

Kết thúc chương trình, các bạn thiếu nhi hào hứng và mong chờ một năm mới, các lớp giáo lý sẽ quay trở lại vào ngày mùng 9 tết năm Giáp Thìn, hứa hẹn nhiều bài học hay và những chia sẻ bổ ích đến với các bạn thiếu nhi.

BTT Gx. Hàm Long

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org