Giáo xứ Đồng Trì khai mạc tháng hoa mừng kính Đức Mẹ Maria

Tháng 5, Tháng Hoa kính Đức Mẹ, cũng như bao Giáo xứ Công giáo khác, tại Giáo xứ Đồng Trì vào Chúa Nhật ngày 07 tháng 05 năm 2023, vào lúc 16h00, toàn thể cộng đoàn giáo xứ đã cùng nhau tham dự dâng hoa kính Đức Mẹ.
Ngày hôm nay về dâng hoa kính Đức Mẹ là đội hoa của Nhà xứ và các giáo họ cùng về dâng hoa kính Đức Mẹ qua đó cũng thể hiện tinh thần hiệp nhất yêu thương trong giáo xứ. Cộng đoàn tham dự đã hòa cùng với đội hoa tỏ lòng thành kính dâng lên Mẹ Của Ngàn Hoa những bông hoa sắc hương, với tâm tình con thảo.
Ngay sau khi những đóa hoa thơm ngát được dâng kính Đức Mẹ, Cha xứ Giuse Nguyễn Cường Khang đã cùng với cộng đoàn long trọng rước kiệu tôn kính Đức Mẹ xung quanh khuôn viên của Giáo xứ.
Tiếp đó, cộng đoàn cùng tiến vào nhà thờ tham dự Thánh lễ mừng Chúa Nhật V Phục Sinh trong không khí trang nghiêm, sốt sắng.
Lạy Mẹ Maria, xin đón nhận muôn vàn ý nguyện của chúng con dâng lên Mẹ qua những đóa hoa muôn sắc màu. Ước gì cả cuộc đời chúng con là những đóa hoa tươi dâng lên tòa Chúa và Mẹ. Xin Mẹ đồng hành, hướng dẫn để chúng con biết dõi bước theo Mẹ và quảng đại đáp lại tiếng thưa Xin Vâng như Mẹ.
BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ