Giáo xứ Đồng Trì hành hương và tham dự Thánh lễ tại Trung tâm Hành hương Bằng Sở

Vào lúc 10h30 Chúa Nhật 4 Thường Niên, Lễ Dâng Chúa trong đền thờ (02/02/2020), Cha xứ An-tôn Trần Duy Lương trên cương vị là Quản hạt Giáo hạt Chính tòa đã chủ sự dâng thánh lễ tại Trung tâm hành hương Thánh tử đạo Phêrô Lê Tùy – Giáo xứ Bằng Sở. Cùng đồng tế với Ngài còn có sự hiện diện của Cha xứ – Giám đốc Trung tâm hành hương Giuse Vũ Ngọc Ruẫn và Cha phó Giáo xứ Bằng Sở. Ngoài ra còn có sự hiện diện của đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong giáo xứ Bằng Sở và các quí khách hành hương đến với Cha thánh Phêrô Lê Tùy. Đặc biệt trong thánh lễ hôm nay, Ca đoàn Thánh Ven kết hợp cùng với các bạn Giới trẻ Giáo xứ Đồng Trì được vinh dự đảm nhận phụng ca trong Thánh lễ.

Thánh lễ đã được diễn ra trong bầu khí trang nghiêm của cộng đoàn tham dự. Toàn thể cộng đoàn đã cùng dâng lên lời tạ ơn Thiên Chúa và cùng cầu xin Thiên Chúa luôn tuôn đổ dồi dào hồng ân trên tất cả mọi người trong những ngày đầu năm mới qua lời bầu cử của Thánh Phêrô Lê Tùy.

Sau Thánh lễ, Cha xứ Antôn cùng với cộng đoàn giáo xứ Đồng Trì đã vào nhà xứ giáo xứ Bằng Sở để chúc tết Cha xứ Giuse nhân dịp đầu năm mới Canh Tý 2020.

Sau đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh: Giuse Song Hào
BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ