Giáo xứ Đồng Trì cử hành trọng thể Chúa nhật Lễ Lá

Vào lúc 16h30 ngày Chúa nhật 28/3/2021, cùng với toàn thể Giáo hội Hoàn vũ, tại Giáo xứ Đồng Trì đã cử hành trọng thể Chúa Nhật Lễ Lá. Trước khi vào cử hành Thánh lễ, Cha xứ Antôn Trần Duy Lương đã long trọng làm phép Lá và cùng với đông đảo cộng đoàn rước lá xung quanh khuôn viên của Giáo xứ để cùng tưởng niệm cuộc vào thành Giêrusalem của Chúa Giêsu trước khi Người người chịu khổ hình và chết trên thập giá để cứu chuộc nhân loại. Trước khi cùng cộng đoàn rước lá, Cha xứ Antôn đã quảng diễn cho cộng đoàn biết được ý nghĩa của ngày Lễ Lá, ý nghĩa của cuộc rước lá.

Sau đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh: Giuse Song Hào
BAN TRUYỀN THÔNG

[related_posts_by_tax posts_per_page="8" taxonomies="category" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="4" public_only="true" title="TIN LIÊN QUAN:" ]