Giáo xứ Đồng Trì bế mạc tháng hoa 2023

Vào lúc 16h30 Chúa Nhật Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, ngày 28/05/2023, Cha xứ Giuse Nguyễn Cường Khang và cộng đoàn giáo xứ Đồng Trì đã long trọng cử hành dâng hoa và cung nghinh rước kiệu tôn vinh Đức mẹ để bế mạc tháng hoa.
Mở đầu cho buổi dâng hoa kính Đức Mẹ, Cha xứ và cộng đoàn đã sốt sáng cầu xin ơn Chúa Thánh Thần để bước vào buổi dâng hoa kính Đức Mẹ. Đội dâng hoa bế mạc tháng hoa hôm nay là các thành viên Ca đoàn Thánh Ven giáo xứ cùng với đội hoa của 4 giáo họ. Cộng đoàn tham dự đã hòa cùng với đội hoa tỏ lòng thành kính dâng lên Đức Mẹ qua những lời ca tiếng hát, điệu múa và những bông hoa tươi thắm sắc hương, thể hiện tâm tình con thảo của cộng đoàn giáo xứ.
Sau khi dâng hoa kính Đức Mẹ, cùng với cộng đoàn, Cha xứ Giuse đã long trọng chủ sự cuộc rước kiệu tôn kính Đức Mẹ xung quanh khuôn viên của Giáo xứ.
Sau đó, đúng 17h30, các đội hoa và cộng đoàn cùng tiến vào ngôi thánh đường của Giáo xứ tham dự Thánh lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống. Thánh lễ đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, sốt sáng của cộng đoàn tham dự.
Lạy Mẹ Maria, xin đón nhận muôn vàn ý nguyện của chúng con dâng lên Mẹ qua những đóa hoa muôn sắc màu. Tháng hoa đã khép lại, nhưng lòng yêu mến Mẹ nơi chúng con mãi không vơi cạn. Bởi lòng yêu mến ấy vẫn đang được thể hiện rõ nét qua việc mọi người luôn chạy đến với Mẹ qua những lời cầu nguyện, những tràng chuỗi Mân Côi và cậy trông vào lời chuyển cầu của Mẹ. Xin Mẹ luôn chở che, nâng đỡ chúng con, để mỗi người thêm yêu mến Mẹ và thờ phượng Chúa.
k
k
Hình ảnh: Giuse Song Hào
BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ