Giáo xứ Đinh Đồng: Thánh lễ tạ ơn của tân linh mục An-tôn Trần Trinh Trong

Sáng ngày 08/6/2024, tại Giáo xứ Đinh Đồng đã diễn ra Thánh lễ tạ ơn của tân linh mục An-tôn Trần Trinh Trong.

Cách đây gần 2 tháng (ngày 25/4/2024), tại nhà thờ Chính Tòa Ban Mê Thuột, Thầy An-tôn đã được Đức cha Giám quản Vinh-sơn Nguyễn Văn Bản đặt tay truyền chức linh mục.

Trong hồng ân bao la đã được nhận lãnh, tân linh mục An-tôn đã trở về quê hương Giáo xứ Đinh Đồng, hiệp cùng gia đình thân hữu và cộng đoàn dân Chúa dâng lời tạ ơn trong Thánh lễ thật cảm động và sốt sắng.

Thánh lễ tạ ơn được cử hành vào lúc 9h00 với sự hiệp thông của quý cha trong Giáo hạt Phủ Lý, quý nam nữ tu sĩ cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong và ngoài Giáo xứ. Trong tâm tình tạ ơn, tân linh mục An-tôn dâng lễ cầu nguyện cho các bậc tiền nhân, ân thân nhân và cầu bình an cho tất cả những ai đã đồng hành nâng đỡ cha trong suốt hành trình của đời tận hiến.

Ước mong lời tạ ơn hôm nay sẽ luôn trải dài trong hành trình đời dâng hiến của tân linh mục An-tôn nhờ đó mà trổ sinh những hoa trái tốt lành cho sứ vụ tông đồ.

BTT Gx. Đinh Đồng