Giáo xứ Bái Đô chào đón cha xứ mới Phêrô Nguyễn Quang Khánh

Chiều thứ Ba ngày 07/12/2021, giáo xứ Bái Đô vui mừng chào đón linh mục tân chính xứ Phêrô Nguyễn Quang Khánh.

Trước khi bước vào Thánh lễ, cộng đoàn cùng lắng nghe thư bổ nhiệm của Bề trên giáo phận trong việc bổ nhiệm cha Phêrô Nguyễn Quang Khánh làm chính xứ giáo xứ Bái Đô. Kế đó, Cha quản hạt Phú Xuyên Giuse Vũ Ngọc Ruẫn đã long trọng trao văn thư bổ nhiệm cho Cha tân chính xứ trong tràng pháo tay vui mừng của cộng đoàn hiện diện.

Trước khi kết thúc Thánh lễ, Cha tân chính xứ Phêrô đã có lời cám ơn quý Cha và toàn thể cộng đoàn. Ngài tỏ bày niềm vui khi được về cùng với cộng đoàn Giáo xứ và ước mong mọi thành phần dân Chúa nơi đây sẽ đón nhận và cùng cộng tác với ngài trong việc dựng xây Giáo xứ ngày càng phát triển hơn.

Bên cạnh đó, cha Phêrô cũng thay lời cho quý Cha đồng tế chúc mừng đến hai cha: Cha Gioan Nguyễn Mạnh Hùng và cha bản hương Giuse Nguyễn Văn Tuyền nhân dịp kỷ niệm 34 năm lãnh nhận thiên chức linh mục.

Với Thánh lễ nhận xứ hôm nay, Cha Phêrô sẽ chính thức thi hành sứ vụ mục tử của mình tại giáo xứ Bái Đô. Ước mong Cha sẽ luôn nhiệt thành dấn thân và cảm nghiệm niềm vui đời phục vụ theo gương Người Mục Tử nhân lành là chính Đức Kitô.

Giáo xứ Bái Đô

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org