Giáo lý viên Tiêu Thượng mừng lễ quan thầy năm 2024

Cùng toàn thể Giáo hội mừng Lễ Truyền Tin Con Thiên Chúa nhập thể, ngày 09/4/2024, Ban Giáo lý viên (GLV) Giáo xứ Tiêu Thượng long trọng tổ chức Thánh lễ mừng quan thầy trong bầu khí vui mừng hân hoan. 

Trước Thánh lễ, các thành viên trong Ban GLV cùng nhau lắng đọng tâm hồn và dâng lên Chúa tâm tình tạ ơn trong giờ Chầu Thánh Thể linh thiêng, sốt sắng. Đúng 18h30, Cha xứ Giu-se Phạm Công Nguyên chủ sự Thánh lễ quan thầy với sự hiệp thông tham dự của quý sơ, Ban GLV, các em thiếu nhi cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong Giáo xứ. 

Mở đầu Thánh lễ, Cha xứ Giu-se đã nhấn mạnh về vai trò quan trọng của GLV trong việc hi sinh phục vụ, đồng hành và dạy dỗ các em thiếu nhi. Qua đó, ngài mời gọi toàn thể cộng đoàn, đặc biệt các em thiếu nhi hãy diễn tả lòng biết ơn và hiệp ý cầu nguyện để quý ông bà, anh chị GLV có thể tận dụng hết khả năng của mình để làm sáng danh Chúa và trở nên chứng tá cho các em thiếu nhi trong đời sống Đức tin. 

Tiếp nối niềm vui của ngày lễ quan thầy, cuối Thánh lễ, một GLV đại diện bày tỏ tâm tình tri ân tới Cha xứ Giu-se, quý sơ và toàn thể cộng đoàn vì đã luôn đồng hành và cộng tác với Ban GLV trong việc giáo dục Đức tin cho các em thiếu nhi trong Giáo xứ. 

Mừng Lễ Truyền Tin hôm nay, xin cho quý ông bà, anh chị GLV trong Giáo xứ luôn biết noi gương các nhân đức của Mẹ Ma-ri-a, luôn sẵn sàng chu toàn Thánh ý Chúa trong ơn gọi và sứ mạng của người GLV hầu giáo dục các em thiếu nhi trở nên những Ki-tô hữu đạo đức, thánh thiện.

BTT Gx. Tiêu Thượng

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org