Giáo họ Đôn Thư Bến Chầu Thánh Thể năm 2024

Chúa nhật III Phục sinh, ngày 14/4/2024, Giáo họ Đôn Thư Bến thuộc Giáo xứ Phương Trung long trọng tổ chức ngày Chầu lượt thay mặt Tổng Giáo phận trong niềm hân hoan của toàn thể cộng đoàn.

Vào hồi 7h00, Cha xứ Giu-se Nguyễn Văn Tuy, OP. đã đặt Mình Thánh Chúa, sau đó các hội đoàn trong giáo xứ, giáo họ thay phiên thờ lạy Chúa Giê-su Thánh Thể.

Cao điểm của ngày chầu lượt là Thánh lễ do Cha Phê-rô Trần Văn Thực, chính xứ Thượng Lao chủ sự. Hiệp dâng trong Thánh lễ có quý cha, quý sơ và đông đảo đoàn dân Chúa trong và ngoài Giáo xứ.

Trong bài chia sẻ Lời Chúa, Cha xứ Giu-se đã cho cộng đoàn thấy được sự hy sinh, lời đáp trả của từng người chúng ta khi bước trên con đường Em-mau. Bên cạnh đó, Cha cũng nhắc nhớ với cộng đoàn: Chúa Giê-su – Đấng Phục sinh đang chờ đợi và mời gọi chúng ta cùng đi trên đường Em-mau, Ngài sẽ chúc phúc cho chúng ta trên con đường đó. 

Ngày Chầu lượt thay mặt Tổng Giáo phận của Giáo họ Đôn Thư Bến khép lại với Thánh lễ tạ ơn lúc 16h00. Thánh lễ do Cha xứ Giu-se chủ sự cùng sự tham dự sốt sắng của đông đảo cộng đoàn.

BTT Gx. Phương Trung

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org