Giáo hạt Phú Xuyên: Ban Kèn đồng, Trống mừng lễ Thánh Phêrô Lê Tùy quan thầy

Sáng thứ Năm ngày 06/10/2022, các Hội Kèn đồng, Trống giáo hạt Phú Xuyên cùng hân hoan hội ngộ tại giáo xứ Kẻ Nghệ trong ngày mừng lễ sinh nhật nước trời lần thứ 189 của Thánh Phêrô Lê Tuỳ quan thầy.

Đúng 8h00, các hội Kim nhạc và các Đội trống cùng hòa tấu những bài thánh ca để tôn vinh Thiên Chúa và mừng sinh nhật Nước Trời lần 189 của Cha Thánh Phêrô Lê Tuỳ. Những bài hòa tấu độc đáo của các nhạc cụ đã làm cho ngày mừng lễ thêm niềm hân hoan.

Kế đó, cha Phanxicô Xavie Trần Truyền Giáo, phó Ban Thánh Nhạc Tổng Giáo phận đã gặp gỡ và chia sẻ với các hội viên.

Thánh lễ mừng sinh nhật Nước Trời của Thánh Phêrô Lê Tùy được cử hành lúc 10h30 do cha Quản hạt Giuse Vũ Ngọc Ruẫn chủ tế. Hiệp thông trong Thánh lễ có sự hiện diện của quý Cha trong Giáo hạt, quý Tu sĩ nam nữ cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa.

Các Hội Kèn đồng, Trống của Giáo hạt đã có một ngày hội ngộ và mừng lễ quan thầy trong niềm vui và bình an, giúp mỗi hội viên đón nhận được nhiều hoa trái thiêng liêng.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của Cha Thánh Phêrô Lê Tuỳ ban cho các hội viên được dồi dào sức khỏe, niềm vui, nhiệt thành phục vụ Chúa và Giáo hội như thánh quan thầy của mình.

BTT Gx. Kẻ Nghệ

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org