Giáo hạt Chính Tòa: Khai giảng lớp huấn luyện Trợ tá TNTT khóa I

Tối thứ Hai 17/10/2022, tại hội trường tầng 2 của Trung tâm Mục vụ Tổng Giáo phận, lớp Huấn luyện Trợ tá Thiếu nhi Thánh Thể (TNTT) dành cho quý phụ huynh và những người yêu mến các em thiếu nhi tại giáo hạt Chính tòa đã chính thức khai giảng.

Hiện diện trong buổi khai giảng có cha Giuse Đào Trọng Thành, Trưởng ban Thiếu nhi, Tuyên úy Liên đoàn TNTT Tổng Giáo phận; cha Gioan Nguyễn Đức Phú, CSsR., Tuyên úy Hiệp đoàn TNTT giáo hạt Chính Tòa, quý Sơ Trợ úy đến từ Dòng Mến Thánh Giá Hà Nội, quý Trưởng trong Ban Điều hành Liên đoàn và 84 học viên đến từ các giáo xứ, giáo họ tại giáo hạt Chính tòa.

Ngay sau giờ khai giảng, các học viên đã hào hứng bước vào bài khóa đầu tiên “Lịch sử và bước tiến của TNTT Việt Nam” do cha Tuyên úy Liên đoàn hướng dẫn.

Chương trình huấn luyện của lớp sẽ kéo dài trong vòng hơn hai tháng (từ ngày 17/10 đến hết tháng 12/2022) vào các buổi tối thứ Bảy hàng tuần tại Trung tâm Mục vụ TGP. Chương trình sẽ cung cấp những kiến thức và kỹ năng cơ bản để các học viên có thể tham gia phục vụ sinh hoạt TNTT tại giáo xứ của mình.

Đây cũng là lớp học đầu tiên dành cho đối tượng là giáo dân được tổ chức tại Trung tâm mục vụ TGP sau khi công trình này được khánh thành vào ngày 6/10/2022 vừa qua.

Ban Thiếu nhi giáo hạt Chính tòa

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org