Đức Hồng Y Phêrô Nguyễn Văn Nhơn kỷ niệm 55 năm hồng ân linh mục

Vào lúc 18h00 ngày 21/12/2022, Đức Hồng Y (ĐHY) Phêrô Nguyễn Văn Nhơn đã chủ sự Thánh lễ tạ ơn mừng 55 năm ngày thụ phong linh mục của ngài (21/12/1967- 21/12/2022) tại giáo xứ Thượng Thụy. Hiệp dâng trong Thánh lễ có cha xứ Antôn Trần Duy Lương, quý Cha, quý khách và đông đảo con dân trong hai Giáo xứ Thượng Thụy và Thụy Phương.

Mở đầu Thánh lễ, Cha xứ Antôn nói lên ý nghĩa của ngày lễ và tạ ơn Chúa với ĐHY về chuỗi dài 55 năm thiên chức linh mục.

Thứ đến, một vị đại diện của hai giáo xứ Thượng Thụy và Thụy Phương chúc mừng ĐHY Phêrô về hồng ân cao vời mà Thiên Chúa dành cho ngài trong suốt 55 năm qua.

Sau đó, Thánh lễ tạ ơn được long trọng cử hành trong sự sốt sắng và trang nghiêm của cộng đoàn. Những chia sẻ thiết thực của ĐHY và những lời ca trong Thánh lễ kết thành bài ca tạ ơn dâng lên Thiên Chúa vì muôn vàn ơn lành Ngài đã ban cho.

Mừng 55 năm thiên chức linh mục của ĐHY, xin Chúa tiếp tục thương ban mọi ơn lành hồn xác, để ngài luôn an mạnh trong tình yêu Thiên Chúa.

BTT Gx. Thượng Thụy