Dâng hoa và Rước kiệu bế mạc tháng Hoa tôn kính Đức Mẹ tại Giáo xứ

Vào lúc 17h00 Chúa Nhật ngày 26/5/2019, Cha xứ Antôn Trần Duy Lương và cộng đoàn giáo xứ Đồng Trì đã long trọng cử hành dâng hoa và cung nghinh rước kiệu tôn vinh Đức mẹ để bế mạc tháng hoa.

Mở đầu cho buổi dâng hoa kính Đức Mẹ, Cha xứ và cộng đoàn đã sốt sáng cầu xin ơn Chúa Thánh Thần để bước vào buổi dâng hoa kính Đức Mẹ. Đội dâng hoa bế mạc tháng hoa hôm nay là các thành viên Ca đoàn Thánh Ven giáo xứ. Cộng đoàn tham dự đã hòa cùng với đội hoa tỏ lòng thành kính dâng lên Đức Mẹ qua những lời ca tiếng hát, điệu múa và những bông hoa tươi thắm sắc hương, thể hiện tâm tình con thảo của cộng đoàn giáo xứ.

Sau khi dâng hoa kính Đức Mẹ, cùng với cộng đoàn, Cha xứ Antôn Trần Duy Lương đã long trọng chủ sự cuộc rước kiệu tôn kính Đức Mẹ xung quanh khuôn viên của Giáo xứ.

Sau đó, Thánh lễ đã được diễn ra trong không khí trang nghiêm, sốt sáng của cộng đoàn tham dự.

Sau đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh: Giuse SONG HÀO
BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ