Đại Chủng viện Thánh Giuse Hà Nội rước kiệu Đức Mẹ trong tháng Mân Côi

Trong tâm tình của tháng Mân Côi, vào lúc 20h00 ngày 09/10/2022, tại phân khoa Thần học của Đại Chủng Viện Thánh Giuse Hà Nội đã cử hành giờ rước kiệu tôn vinh Đức Mẹ xung quanh khuôn viên của Đại Chủng viện.

Buổi cung nghinh Đức Mẹ có sự hiện diện của quý Cha trong Ban Giám đốc cũng như quý Cha giáo, quý Sơ, quý Thầy đang tu học tại phân khoa Thần học của Đại Chủng viện cũng như những người phục vụ.

Khởi đầu cuộc rước, Cha Giám đốc Bruno Phạm Bá Quế đã gợi lên tâm tình yêu mến đối với Đức Mẹ qua việc nhắc nhớ lại sự đặc biệt của tháng Mân Côi. Qua đó, Cha Giám đốc cũng nhắn nhủ anh em Chủng sinh hãy tỏ lòng yêu mến Đức Mẹ bằng những việc đạo đức thiêng liêng như lần chuỗi, viếng Đức Mẹ.

Với tình con thảo, gia đình Đại Chủng viện cùng sốt sắng cung nghinh Đức Mẹ, đoàn rước vừa tiến bước vừa suy ngắm lời thưa “Xin vâng” tuyệt vời của Mẹ qua phép lần hạt mân côi, ngắm năm sự Vui.

Nguyện xin Chúa, qua lời chuyển cầu của Đức Trinh Nữ Maria, tuôn đổ muôn vàn hồng ân xuống trên Giáo hội cũng như quê hương đất nước chúng con, luôn được bình an và trở nên những chứng nhân của tình yêu Chúa.

BTT ĐCV Thánh Giuse Hà Nội

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org