Caritas Hà Nội: Ngôi nhà ấm áp mùa Giáng Sinh

Thứ Năm, ngày 15/12/2022, Caritas Hà Nội cùng tập đoàn Vinafeed đã đến thăm và trao năm ngôi nhà tình thương cho năm gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong giáo hạt Mỹ Đức-Hòa Bình.

Gửi đi những yêu thương với ước mong  mọi người có một chỗ ở ổn định, ấm áp trong mùa Giáng Sinh lạnh giá. Caritas Hà Nội đã phối hợp với tập đoàn Vinafeed trao tặng 5 căn nhà đã được hoàn thiện tại giáo hạt Mỹ Đức-Hòa Bình. Trong đó có 3 căn nhà thuộc giáo xứ Vụ Bản, một căn nhà thuộc giáo họ Đồi Cả và một căn nhà thuộc giáo xứ Mường Cắt. Năm gia đình nhận nhà hôm nay có hoàn cảnh khó khăn, đã từ lâu phải sống trong những ngôi nhà dột nát và siêu vẹo mà không có điều kiện sửa chữa. Thấu hiểu hoàn cảnh đó, Caritas Tổng Giáo phận Hà Nội, với sự trợ giúp của tập đoàn Vinafeed đã xây dựng năm căn nhà cấp 4 mới cho các gia đình.

Trong không khí tưng bừng chuẩn bị mừng Chúa Giáng Sinh, mọi người cũng chia vui với niềm vui của năm gia đình được trao tặng ngôi nhà tình thương. Năm nay, mọi người cùng đón Giáng Sinh trong sự ấp áp đơn sơ bên cạnh người thân trong ngôi nhà nhỏ chứa chan tình yêu và sự quan tâm của mọi người.

Xin cảm ơn tập đoàn Vinafeed, cảm ơn tấm lòng hảo tâm của quý vị đã tặng những ngôi nhà tình nghĩa đầy ấp áp trong mùa Giáng Sinh này. Xin cảm ơn những cộng tác viên tại giáo xứ Vụ Bản,  giáo xứ Đồi Cả, giáo xứ Mường Cắt đã cùng với Caritas, giúp đỡ cho năm gia đình này sớm hoàn thiện ngôi nhà cách tốt đẹp nhất.

Nguyện chúc quý vị một mùa Giáng Sinh an lành, thánh đức và ấp áp bên những người thân yêu.

Vp. Caritas Hà Nội

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org