“Bước theo Thần Khí” – Tiền Sa mạc huấn luyện Dự trưởng Hiệp đoàn Chính Tòa

Sáng thứ Bảy ngày 21/5/2022, tại giáo xứ Thượng Thụy, Hiệp đoàn Thiếu nhi Thánh thể (TNTT) Phêrô và Phaolô giáo hạt Chính Tòa đã tổ chức khóa huấn luyện tiền Sa mạc năm 2022 với chủ đề “Bước theo thần khí” (Gl 5,14).

Tham dự chương trình khai mạc và ngày huấn luyện đầu tiên có cha Tuyên úy Hiệp đoàn Gioan Nguyễn Đức Phú C.Ss.R, quý Sơ Trợ úy, Ban Điều hành Hiệp đoàn, Ban Huấn luyện và hơn 90 tham dự viên đến từ 29 giáo xứ trong Giáo hạt.

Khóa tiền Sa mạc diễn ra vào các ngày thứ Bảy tuần thứ ba trong các tháng 5, 7 và 8 với mục đích trang bị cho các tham dự viên những kiến thức và kỹ năng căn bản trước khi bước vào sa mạc thực hành.

Trong ngày tiền sa mạc đầu tiên, với tinh thần vui tươi, phấn khởi, các tham dự viên đã được học hỏi và thực hành các bài khóa như: Bản chất, tôn chỉ và mục đích của TNTT; Ơn gọi và sứ mạng của Huynh trưởng; Quy định về đồng phục khăn quàng; Phương pháp sinh hoạt vui.

BTT Hiệp Đoàn Phêrô và Phaolô

[related_posts_by_tax posts_per_page="8" taxonomies="category" format="thumbnails" image_size="medium" link_caption="true" columns="4" public_only="true" title="TIN LIÊN QUAN:" ]