Ban kèn và hợp xướng thiếu nhi Hàng Bột lần đầu tiên mừng lễ quan thầy Đức Mẹ lên trời

Vào lúc 18h30, thứ Tư, ngày 16/8/2023, tại Giáo xứ Hàng Bột, Ban kèn và hợp xướng thiếu nhi đã long trọng mừng lễ quan thầy Đức Ma-ri-a hồn xác lên trời lần đầu tiên. Thánh lễ do Cha xứ Giu-se Ma-ri-a Vũ Thanh Cảnh chủ sự.

Hiệp dâng trong Thánh lễ có sự hiện diện của quý thầy, quý sơ dòng thánh Phao-lô, quý HĐMV Giáo xứ, các hội đoàn và đông đảo tín hữu trong Giáo xứ.

Mở đầu Thánh lễ, dàn hợp xướng và ban kèn thiếu nhi Giáo xứ đã tấu lên bài hát “Một điềm lạ” thay cho lời chào, lời ngợi khen Đức Ma-ri-a cũng chính là tấm lòng thành thảo hiếu của các em ngày hôm nay dâng lên Mẹ.

Chia sẻ trong phần phụng vụ Lời Chúa, Cha xứ Giu-se Ma-ri-a với niềm hân hoan mừng Đức Mẹ lên trời, ngài mời gọi cộng đoàn sống theo đức tin của Mẹ. Ngài đã nhắc cho các em thiếu nhi cùng quý cộng đoàn về năm sự vui, mừng, thương như để hòa chung với tâm tình “Cùng mẹ lên đường’’. Cha xứ hy vọng quý phụ huynh hãy luôn đồng hành với các em để đời sống đức tin của các em mỗi ngày nên hoàn thiện hơn.

Kết thúc Thánh lễ, một em thiếu nhi đại diện có đôi lời tâm tình, cảm tạ cùng bó hoa tươi thắm tỏ lòng biết ơn tới Cha xứ Giu-se Ma-ri-a.

Cầu chúc các em trong Ban kèn và hợp xướng của Giáo xứ luôn biết dùng những khả năng Chúa ban để ca tụng và tạ ơn Chúa ngang qua những bài thánh ca đậm đà lòng tin yêu. Nguyện xin Đức Trinh nữ Ma-ri-a hồn xác về trời chuyển cầu cùng Chúa ban nhiều ơn phúc trên các em.

Các em chụp hình lưu niệm với cha xứ Giu-se Ma-ri-a

BTT Gx. Hàng Bột

Facebook

Twitter

Email

Print

Nguồn: tonggiaophanhanoi.org