Tin thể thao: FC Clergy Hà Nội giao hữu với FC Giáo xứ Thành Lập

Thứ Ba, ngày 23/7/2024, quý cha trong đội bóng FC Clergy Hà Nội có trận đấu giao hữu với FC Giáo xứ Thành Lập trên sân bóng Đại Chủng viện Hoàng Nguyên.

Đúng 16h30, tiếng còi khai cuộc đã chính thức vang lên trong tinh thần hăng hái của cầu thủ hai bên và sự cổ vũ của bà con giáo dân.

Hiệp một trận đấu diễn ra với thế trận cân bằng, đã có nhiều cơ hội làm bàn được các cầu thủ tạo ra. Tuy nhiên, vì phải thi đấu dưới điều kiện thời tiết bất lợi – “bóng ướt sân trơn” nên các cơ hội đã lần lượt bị bỏ qua.

Phải cho đến nửa sau của hiệp một, FC Clergy Hà Nội bất ngờ vươn lên dẫn trước, nhưng chỉ 5 phút sau, FC Thành Lập đã đưa tỷ số trở lại vạch xuất phát. Kết thúc hiệp một tỉ số giữa hai đội là 1-1.

Bước sang hiệp hai, sau khi đã làm quen với mặt sân nhân tạo và có những sự toan tính về đội hình, các cầu thủ trên sân đã phối hợp ăn ý để tạo ra nhiều pha bóng có đường nét và ăn ý hơn giữa các tuyến.

Bằng chiến thuật hợp lý bài bản, cộng với sự xuất sắc của những cá nhân những cá nhân xuất sắc, FC Clergy Hà Nội đã định đoạt tỷ số trận đấu với chiến thắng áp đảo 4 – 1. FC Thành Lập cũng thể hiện mình là đội chủ nhà hiếu khách và cửa dưới nên vui vẻ với một bàn thắng danh dự.

Ước mong, qua những chuyến du đấu, quý cha trong đội FC Clergy Hà Nội sẽ có nhiều những buổi gặp gỡ nhau với tình huynh đệ và gặp gỡ người giáo dân trong tinh thần hiệp hành.

BTT Gx. Thành Lập