Thiếu nhi Giáo xứ Đoan Nữ vui trại hè 2024

Chúa nhật, ngày 14/7/2024, các em thiếu nhi Giáo xứ Đoan Nữ quy tụ về nhà thờ xứ để hiệp dâng Thánh lễ và tham gia trại hè.

Niềm vui lộ rõ trên gương mặt các em thiếu nhi khi được thỏa thích vui chơi, mua sắm các gian hàng bằng chính những tấm phiếu các em tích lũy suốt hai tháng hè vừa qua. Với các gian hàng trò chơi sôi động, hấp dẫn đã giúp các em được thử tài khéo léo và thu về nhiều phần quà. Bên cạnh đó, các bà, các mẹ trong Giáo xứ cũng chuẩn bị rất nhiều món ăn hấp dẫn cho các em.

Hội chợ diễn ra tốt đẹp với sự yêu thương, quan tâm của quý cha và sự lo liệu từ quý Ban Hội đồng Mục vụ Giáo xứ, Ban Giáo lý, Ban Thiếu nhi, sự hy sinh của các anh chị dự trưởng, sự hỗ trợ tận tình từ quý bậc phụ huynh trong Giáo xứ.

Hy vọng, sau ngày vui hội chợ sẽ giúp các em thiếu nhi Giáo xứ Đoan Nữ tích cực tham gia các hoạt động trong phong trào Thiếu nhi Thánh Thể và sống xứng đáng là những người con ngoan trong gia đình cũng như giáo xứ.

BTT Gx. Đoan Nữ