Thiếu nhi Giáo xứ Cao Mật Bến vui sa mạc hè 2024

Chúa nhật XX thường niên, ngày 18/8/2024, Giáo xứ Cao Mật Bến tổ chức chương trình sa mạc hè cho gần 200 em thiếu nhi với chủ đề “Về đất hứa”.

Trại hè được bắt đầu với Thánh lễ Chúa nhật lúc 7h30 do Cha xứ Giu-se Nguyễn Quốc Sỹ chủ sự. Trong bài giảng, Cha xứ giúp các em ý thức Chúa Giê-su Thánh Thể vẫn luôn hiện diện và đồng hành với các em ngay trong cuộc sống thường ngày.

Kết thúc Thánh lễ, Cha xứ Giu-se đã khai mạc sa mạc hè và cầu chúc các em có một ngày vui chơi thật ý nghĩa và bổ ích.

Ngay sau vũ khúc chủ đề sôi động, các em thiếu nhi hòa mình vào các trò chơi sinh hoạt đầy hấp dẫn như kéo co, nối kết đất trời,…đặc biệt là cuộc thi Rung Chuông Vàng nhằm giúp các em củng cố thêm về kiến thức giáo lý và Kinh Thánh.

Vào lúc 14h45, các em bắt đầu bước vào hành trình sa mạc với các trò chơi lớn. Mặc dù tiết trời rất oi bức nhưng các đội vẫn quyết tâm chung sức, vận dụng những kiến thức giải mật thư đã được học để vượt qua từng trạm thử thách.

Giờ chia sẻ bên ánh lửa trại vào buổi tối đã khép lại sa mạc hè tràn ngập niềm vui với nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

BTT Gx. Cao Mật Bến