Ra mắt Hội đồng Mục vụ Giáo xứ Cẩm Cơ nhiệm kỳ mới 2024 – 2028

Vào lúc 19h00, thứ Tư, ngày 24/7/2024, tại Giáo xứ Cẩm Cơ, Cha xứ Giu-se Vũ Ngọc Ruẫn chủ sự Thánh lễ tạ ơn và nghi thức ra mắt Hội đồng Mục vụ (HĐMV) Giáo xứ và Ban Mục vụ (BMV) các Giáo họ Nội Thôn, Vĩnh Lộc, Phú Mỹ và Tự Nhiên, nhiệm kỳ 2024 – 2028.

Sau thời gian cầu nguyện và bầu chọn, Giáo xứ Cẩm Cơ và các giáo họ đã có được ban điều hành mới. Đây là niềm vui chung của gia đình Giáo xứ, khi có thêm những vị đại diện cộng đoàn để cộng tác với Cha xứ xây dựng Giáo xứ ngày càng thăng tiến hơn.

Chia sẻ trong Thánh lễ, Cha phó Phao-lô Trần Văn Minh mời gọi quý chức ý thức rằng, tham gia HĐMV và BMV là chia sẻ sứ vụ mục tử của Chúa Giê-su để phục vụ Giáo hội là đoàn chiên của Chúa nơi Giáo xứ. Đồng thời, các thành viên hãy sống yêu thương và hiệp nhất với nhau trong lời nói, việc làm với tinh thần trách nhiệm hướng tới một Giáo hội hiệp hành, hiệp thông, tham gia và sứ vụ.

Sau lời nguyện hiệp lễ, Cha xứ Giu-se chủ sự nghi thức tuyên hứa và trao văn thư bổ nhiệm cho từng thành viên, với các chức danh theo Quy chế HĐMV Giáo xứ do Bề trên Tổng Giáo phận ban hành.

Nguyện xin Thiên Chúa qua lời chuyển cầu của thánh Gio-an Bao-ti-xi-ta quan thầy, ban cho quý chức những ơn cần thiết, để có thể chu toàn tốt phận vụ như lòng Chúa mong ước.

BTT Gx. Cẩm Cơ