Hội chợ thiếu nhi 2024 tại Giáo xứ Chính Tòa Hà Nội

Ngày 17/8/2024 vừa qua, Giáo xứ Chính Tòa Hà Nội tổ chức Hội chợ tổng kết Chiến dịch hè năm 2024 cho các em Thiếu nhi Thánh Thể trong Giáo xứ.

Trong bài giảng Thánh lễ khai mạc hội chợ vào lúc 6h00, Cha xứ Giu-se Tạ Minh Quý mời gọi các em hãy đến với Chúa Giê-su và ở lại trong Ngài. Cha Giu-se cũng nhấn mạnh mục đích chính của việc tổ chức Hội chợ là để tạo cơ hội và khích lệ các em siêng năng đến với Chúa qua việc học hỏi giáo lý và tham dự Thánh lễ để kín múc nguồn ân sủng từ Ngài.

Với những lá phiếu là phần thưởng cho sự siêng năng học giáo lý và tham dự Thánh lễ, các em vui mừng tham gia các gian hàng trò chơi, thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại các gian hàng ẩm thực và đổi lấy những phần quà ý nghĩa trước khi bước vào năm học mới.

Đặc biệt, vào lúc 20h30 cùng ngày, Ban Tổ chức đã bốc thăm để trao giải cho các chủ nhân của những lá phiếu may mắn mà Giáo xứ đã phát hành, với giải đặc biệt là một chiếc xe máy điện.

Khép lại Chiến dịch hè năm 2024 với trải nghiệm vui chơi đầy ý nghĩa, mong rằng các em thiếu nhi sẽ tiếp tục siêng năng tham gia học giáo lý, tham dự Thánh lễ và kết hợp nên một với Chúa Giê-su để Ngài đồng hành cùng các em luôn mãi.

BTT Gx. Chính Tòa Hà Nội