Giáo xứ Thụy Phương mừng lễ quan thầy Cha tân chính xứ Gio-an Bao-ti-xi-ta

Hòa cùng niềm vui với toàn Giáo Hội, vào thứ Hai, ngày 24/06/2024, cộng đoàn Giáo xứ Thụy Phương hân hoan mừng kính lễ sinh nhật thánh Gio-an Bao-ti-xi-ta, đồng thời cũng là ngày lễ quan thầy của Cha tân chính xứ.

Vào đúng 19h00, Cha xứ Gio-an Bao-ti-xi-ta đã chủ sự Thánh lễ với sự hiện diện của quý nam nữ tu sĩ cùng đông đảo cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Thụy Phương.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, khởi đi từ Tin Mừng theo Thánh Lu-ca (Lc 1, 57-66. 80), Cha xứ Gio-an Bao-ti-xi-ta đã khắc họa hình ảnh của thánh nhân từ lúc được sinh ra cho tới cuối cuộc đời. Đó là cả một hành trình cao trọng để làm chứng cho Chúa, làm chứng cho sự thật. Đồng thời ngài cũng mời gọi cộng đoàn noi gương theo thánh Gio-an Tẩy Giả, sống khiêm tốn, nhiệm nhặt và biết giới thiệu Chúa cho người khác bằng chính đời sống thánh thiện của mình.

Nguyện xin Thiên Chúa, nhờ lời chuyển cầu của Thánh Gio-an Bao-ti-xi-ta quan thầy, ban xuống trên Cha tân chính xứ dồi dào Thánh Ân, đong đầy tình mến, để Cha chu toàn sứ vụ Ngôn sứ dọn đường cho Chúa đến trong thế giới hôm nay.

BTT Gx. Thụy Phương