Giáo xứ Đồng Trì: Thánh lễ mừng kính trọng thể Đức Mẹ Mân Côi

Hằng năm, vào tháng Mười – Tháng Mân Côi, Giáo Hội hoàn vũ lại hân hoan sống trong niềm vui khi cất lên những lời kinh tuyệt hảo, cùng Mẹ ca tụng Thiên Chúa qua các mầu nhiệm kinh Mân Côi. Trong tâm tình đó, các bà Hội Bà thánh Mônica cùng với mỗi người con Giáo xứ Đồng Trì đã quy tụ dâng lên Đức Mẹ những lời ca tiếng hát, những bông hoa lòng để tôn vinh và cầu nguyện tới Đức Mẹ.
Ngay sau đó, cuộc rước kiệu cung nghinh Đức Mẹ đã diễn ra trong sự trang nghiêm và sốt sáng của đông đảo bà con Giáo dân trong và ngoài giáo xứ.
Thánh lễ trọng thể kính Đức Mẹ Mân Côi được cử hành vào lúc 17h30 do cha xứ Giuse Nguyễn Cường Khang chủ sự. Trong bài giảng ngài đã nhấn mạnh về nguồn gốc của chuỗi Mân Côi để từ đó ngài khẳng định: “Kinh Mân Côi là một phương thức cầu nguyện rất hữu hiệu” và mời gọi cộng đoàn chạy đến cùng Mẹ qua việc siêng năng lần chuỗi Mân Côi.
Nguyện xin Chúa qua lời chuyển cầu của Mẹ Mân Côi thương ban muôn ơn lành xuống trên cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Đồng Trì. Để với ơn Chúa đỡ nâng, mọi người luôn nhiệt tâm yêu mến Chúa, yêu mến Đức Mẹ và dấn thân hơn nữa cho công cuộc truyền rao Tin Mừng.
BAN TRUYỀN THÔNG GIÁO XỨ ĐỒNG TRÌ