Giáo xứ Đồng Trì mừng Đại lễ Chúa Phục Sinh 2025

Vào lúc 17h30, Chúa nhật, ngày 20/4/2025, cha xứ Giuse Nguyễn Cường Khang đã long trọng chủ sự Thánh lễ mừng Chúa Phục sinh tại Nhà thờ giáo xứ Đồng Trì.

Trước khi bước vào Thánh lễ, Cha xứ Giuse cùng cộng đoàn đã long trọng rước kiệu Chúa Phục Sinh xung quanh khuôn viên Giáo xứ. Sau cuộc rước là Thánh lễ trọng thể mừng Chúa Phục Sinh.

Trong phần chia sẻ Lời Chúa, cha xứ Giuse đã giúp cộng đoàn thấy được ý nghĩa của mầu nhiệm Chúa Phục Sinh. Biến cố Chúa Phục Sinh là một biến cố vĩ đại, là nền tảng đức tin của người Ki-tô hữu. Nếu Đức Kitô đã không sống lại, thì lời rao giảng của chúng tôi trống rỗng, và cả đức tin của anh em cũng trống rỗng. Qua đó, Cha xứ Giuse mời gọi cộng đoàn biết đem Tin Mừng Chúa Phục Sinh đến cho tất cả mọi người trong thế giới ngày nay.

Thánh lễ được tiếp diễn với phần phụng vụ Thánh Thể trong bầu không khí thánh thiêng và sốt sáng.

Ước mong niềm vui Phục Sinh luôn ở lại trong tâm hồn mỗi người, để từ đó lan tỏa ánh sáng hy vọng và tình yêu đến khắp mọi người trong cuộc sống hằng ngày.

 
—————–
Ban Truyền Thông Giáo xứ: