Giáo xứ Cao Bộ ra mắt Hội đồng Mục vụ nhiệm kỳ 2024 – 2028

Vào lúc 18h30, Chúa nhật XVIII Thường niên, ngày 04/8/2024, tại Giáo xứ Cao Bộ, Cha xứ Giu-se Phạm Hoàng Huy chủ sự Thánh lễ và nghi thức tuyên hứa Hội đồng Mục vụ Giáo xứ (HĐMVGX), nhiệm kỳ 2024-2028.

Hiệp dâng Thánh lễ có sự hiện diện của quý HĐMVGX tiền nhiệm, quý chức trong Ban HĐMVGX khóa mới và đông đảo cộng đoàn dân Chúa trong và ngoài Giáo xứ.

Mở đầu Thánh lễ, Cha xứ Giu-se cùng cộng đoàn bày tỏ niềm vui chung với Giáo xứ vì trong suốt hơn một tuần qua, mọi người cùng cầu nguyện để việc lựa chọn các thành viên trong HĐMVGX được diễn ra tốt đẹp. Bên cạnh đó, Cha xứ Giu-se cũng có lời cảm ơn tới quý Ban HĐMVGX tiền nhiệm với biết bao cố gắng, hy sinh của mọi người trong suốt nhiệm kỳ vừa qua.

Nghi thức tuyên hứa của quý chức HĐMVGX tân cử do Cha xứ Giu-se chủ sự trước sự hiện diện của cộng đoàn dân Chúa. Danh sách HĐMVGX khóa mới trong Giáo xứ và 3 Giáo họ gồm 25 thành viên.

Trong nghi thức, quý chức nói lên lời tuyên hứa và cam kết sẽ luôn sẵn sàng cộng tác với Cha xứ, các thành viên HĐMVGX trong mọi hoạt động Mục vụ và loan báo Tin Mừng để củng cố tình hiệp thông và làm cho đời sống đức tin của Giáo xứ thêm sống động và phát triển.

Kết thúc Thánh lễ, ông tân Chính xứ thay mặt cho HĐMVGX bày tỏ tâm tình tri ân tới Cha xứ và cộng đoàn. Đồng thời, ông cũng xin Cha xứ và mọi người tiếp tục cầu nguyện cho HĐMVGX mới được thêm lòng sốt sắng, nhiệt huyết và sự hy sinh đặc biệt là đoàn kết để cùng nhau xây dựng Giáo xứ ngày càng thăng tiến hơn.

Nguyện xin Thiên Chúa ban cho các thành viên trong HĐMVGX có ơn khôn ngoan, can đảm và có một đức tin kiên vững, biết dấn thân phụng vụ Chúa và cộng đoàn để trở nên những tông đồ giáo dân nhiệt thành đẹp lòng Chúa.

BTT Gx. Cao Bộ