Giáo xứ Cẩm Cơ mừng lễ quan thầy thánh Mi-ca-en

Ngày 27/9/2024, Giáo xứ Cẩm Cơ mừng lễ thánh Mi-ca-en quan thầy trong sự tham dự sốt sắng của cộng đoàn.

Vào lúc 19h00, Cha tân chính xứ Giu-se Nguyễn Văn Tuy đã chủ sự cuộc rước kiệu cung nghinh thánh thiên thần Mi-ca-en. Tham dự cuộc rước kiệu có các hội đoàn và đông đảo anh chị em tín hữu trong Giáo xứ.

Thánh lễ mừng kính các Tổng Lãnh Thiên Thần diễn ra lúc 19h30. Chia sẻ Lời Chúa trong Thánh lễ, Cha tân chính xứ Giu-se đã giúp cộng đoàn hiểu thêm về các tổng lãnh thiên thần: Mi-ca-en, Gáp-ri-en và Ra-pha-en. Các ngài là các thụ tạo thiêng liêng được Thiên Chúa dựng nên để bảo vệ, gìn giữ và dẫn dắt mỗi người chúng ta.

Mừng lễ quan thầy là dịp để mỗi con dân trong Giáo xứ nhìn lại đời sống đức tin của mình. Cầu chúc cho cộng đoàn Giáo xứ cẩm Cơ luôn biết noi gương thánh quan thầy, luôn luôn vâng phục thánh ý Chúa và trở nên một cộng đoàn đầy đức tin và hiệp nhất.

BTT Gx. Cẩm Cơ