Giải bóng đá mừng quan thầy Xứ đoàn Pi-ô X Giáo xứ Tụy Hiền lần thứ II

Để tạo sân chơi hữu ích, rèn luyện tinh thần tập thể và tạo bầu khí vui vẻ hướng tới ngày mừng lễ quan thầy, từ ngày 10-20/8/2024 vừa qua, Xứ đoàn Pi-ô X Giáo xứ Tụy Hiền đã tổ chức giải bóng đá lần thứ II cho các em lễ sinh và huynh-dự trưởng trong Giáo xứ.

Giải bóng có sự đồng hành và khích lệ của Cha xứ An-tôn Nguyễn Văn Độ, Cha phó Mi-ca-e Nguyễn Hoàng Nam, quý Hội đồng Mục vụ, quý phụ huynh, và đặc biệt là sự tham dự nhiệt tình của 4 đội bóng: Phê-rô (Giáo xứ Tụy Hiền), Giu-se ( Giáo xứ Vạn Thắng), An-tôn (Giáo họ Đông Mỹ), và Gio-an (Giáo họ Hà Đoạn).

Trải qua các vòng loại với 9 trận đấu, Ban Tổ chức đã tìm ra hai đội bóng xuất sắc nhất bước vào trận chung kết trong sự chờ đón đầy hào hứng của mọi người.

Vào ngày 20/8, trận chung kết diễn ra trong bầu khí vô cùng sôi động với sự hiện diện của Cha phó Mi-ca-e. Trên sân cỏ, các cầu thủ đã thi đấu hết mình và cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp mắt, đầy nhiệt huyết, đưa người xem qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Kết thúc trận đấu, quý cha trao giải thưởng cho các đội thiếu nhi và huynh trưởng đã nhiệt tình tham gia.

Thánh lễ trọng thể mừng quan thầy Xứ đoàn Pi-ô X đã được cử hành trong bầu khí trang trọng và sốt sắng vào ngày 21/8 với sự tham dự của đông đủ các đoàn sinh, huynh-sự trưởng và toàn thể cộng đoàn.

Hy vọng, với những hoạt động ý nghĩa mừng lễ quan thầy sẽ là động lực thúc đẩy các em thiếu nhi ngày thêm trưởng thành và tham gia các hoạt động của Xứ đoàn tích cực hơn.

BTT Gx, Tụy Hiền