Thiếu nhi giáo xứ Từ Châu tổng kết chương trình nuôi lợn nhựa

Chúa Nhật Phục Sinh, ngày 04/4/2021, các em thiếu nhi giáo xứ Từ Châu, giáo hạt Thanh Oai, đã chia sẻ tấm lòng nhỏ bé của mình cho những người có hoàn cảnh khó khăn qua chương trình nuôi lợn nhựa.

Dưới sự hướng dẫn của cha xứ Giuse Nguyễn Văn Linh, các em thiếu nhi đã thực hiện tiết kiệm để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, cùng nhau sống “tâm tình bác ái yêu thương” đối với tha nhân. Cuộc sống chỉ có ý nghĩa khi nó được tưới mát bằng dòng nước của yêu thương. Tình yêu thương có sức mạnh phi thường, làm thay đổi cái ác, cái xấu. Lòng nhân ái không chỉ giúp đỡ những người được nhận mà còn mang đến hạnh phúc cho cả người trao đi.

Cảm ơn những tấm lòng của các em thiếu nhi, tuy đơn sơ nhỏ bé nhưng đầy ắp sự yêu thương. Các em đã ứng đáp mau mắn lời mời gọi của chính Chúa Giêsu “Các con hãy yêu thương nhau như Thầy đã yêu thương các con”. Nguyện xin Chúa Giêsu Phục Sinh chúc lành cho công việc bé nhỏ của các em.

Giáo xứ Từ Châu