Hội chợ hè 2023 tại Giáo xứ Hòa Trung

Với chủ đề “Niềm vui bên Chúa”, Chúa nhật, ngày 13/8/2023, các em thiếu nhi Giáo xứ Hòa Trung đã có một ngày vui chơi hội chợ thật vui và bổ ích.

Sau Thánh lễ lúc 7h00, Cha phó Giu-se Chu Mạnh Linh khai mạc hội chợ hè cho các em.

Đúng 8h15, các em bắt đầu khởi động các trò chơi lớn như: bắt vịt, qua cầu khỉ, vuợt chướng ngại vật. Đặc biệt các trò chơi mang tính tập thể, đòi hỏi sự đoàn kết và tinh thần đồng đội cao như: đi chân rết, truyền bột.

Vào buổi chiều, lúc 3h00, các gian hàng trò chơi, các gian hàng đồ ăn và nước uống được mở ra cho các em thiếu nhi.

Chương trình hội chợ khép lại lúc 17h00 với chương trình bốc thăm trúng thưởng đầy hấp dẫn.

Ước mong ngày hội chợ là động lực cho các em thêm yêu mến Chúa, chuyên chăm đến với Chúa bằng cả tinh thần yêu thương và phục vụ.

BTT Gx. Hoà Trung