Linh mục giáo hạt Thanh Oai họp mặt đầu xuân 2022

Thứ Ba, ngày 15/02/2022, quý Cha đang mục vụ tại các giáo xứ trong Giáo hạt Thanh Oai đã quy tụ về giáo xứ Thạch Bích tĩnh tâm đầu xuân Nhâm Dần.

Khởi đầu ngày tĩnh tâm, quý Cha gặp gỡ nhau trong tình huynh đệ và chia sẻ với nhau những câu chuyện mục vụ. Thứ đến, cha Giuse Nguyễn Văn Hải, đặc trách Caritas giáo hạt đưa ra chương trình gây quỹ bác Ái mùa Chay. Mỗi thành viên tiết kiệm 1000/1 ngày trong mùa Chay, mỗi cha tiết kiệm 10.000/1 ngày như một chứng tá trong năm truyền giáo mà Đức Tổng Giám Mục Giuse mời gọi trong năm Mục Vụ 2022. Trong dịp này quý Cha cũng đề xuất các giáo họ mời Đức Tổng Giám Mục về thăm.

Giáo họ Kim An thuộc giáo xứ Phương Trung.

Giáo họ Áng Phao thuộc giáo xứ Canh Hoạch.

Giáo họ Quất Lâm thuộc giáo xứ Yên Kiện.

Kết thúc buổi tĩnh tâm là giờ viếng Thánh Thể, xưng tội và bữa cơm đượm tình huynh đệ.

BTT Giáo hạt Thanh Oai